Thông báo thu phí dự thi tuyển công chức của tỉnh Trà Vinh năm 2023 đối với thí sinh đủ điều kiện dự tuyển

Hội đồng tuyển dụng công chức trân trọng thông báo đến các thí sinh đủ điều kiện dự tuyển kỳ thi tuyển công chức của tỉnh Trà Vinh năm 2023 về việc nộp phí thi tuyển công chức với mức thu là 400.000 đồng (bốn trăm nghìn đồng)/thí sinh bằng một trong hai phương thức sau:

(1) Nộp trực tiếp tại Văn phòng Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh (trong giờ hành chính), địa chỉ số 16 đường 19 tháng 5, Phường 1, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh;

(2) Hoặc chuyển khoản vào số tài khoản của Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh với thông tin như sau: Khách hàng nhận tiền là Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh; Số tài khoản nhận là 3712.2.1014004.00000 tại Kho bạc Nhà nước Trà Vinh. Trường hợp thí sinh nộp phí dự tuyển theo phương thức chuyển khoản, đề nghị thí sinh ghi rõ thông tin cá nhân gồm họ tên, số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, vị trí việc làm và cơ quan đăng ký tuyển dụng để bộ phận thu phí dự thi tuyển xác định người nộp phí.

- Thời hạn nộp phí dự tuyển công chức kể từ 07 giờ ngày 03 tháng 01 năm 2024 đến 17 giờ ngày 08 tháng 01 năm 2024. Trường hợp nộp phí trực tiếp tại Văn phòng Sở Nội vụ đề nghị thực hiện trong giờ hành chính. Sau thời hạn nêu trên, Hội đồng tuyển dụng sẽ không nhận phí đăng ký dự tuyển (kể cả nộp trực tiếp và chuyển khoản) và không giải quyết các khiếu nại về sau.

- Đề nghị thí sinh sau khi đã nộp phí dự thi, điền thông tin và gửi Phiếu báo đã nộp phí dự thi theo mẫu (mẫu kèm theo Thông báo giấy gửi trực tiếp từng thí sinh) cho người thu phí khi nộp trực tiếp tại Văn phòng Sở Nội vụ hoặc đối với trường hợp nộp phí theo phương thức chuyển khoản thì gửi theo đường bưu điện (theo hình thức chuyển phát nhanh) đến địa chỉ Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh (Thường trực Hội đồng tuyển dụng công chức).

Hội đồng tuyển dụng công chức thông báo đến thí sinh biết, để thực hiện theo quy định. Mọi chi tiết liên hệ: Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh (Thường trực Hội đồng thi tuyển công chức), số 16 đường 19 tháng 5, Phường 1, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh; điện thoại: 02943.853.844; đối với những thắc mắc liên quan đến nộp phí dự thi tuyển công chức đề nghị liên hệ số điện thoại 02943.852.777, để được hướng dẫn./.