Thông báo về việc thu phí dự thi tuyển công chức năm 2021

Thường trực Hội đồng tuyển dụng công chức (Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh) đã ban hành văn bản (Thông báo) gửi đến người đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng của vị trí việc làm (yêu cầu về ngành, chuyên ngành đào tạo; yêu cầu về tin học, ngoại ngữ và các yêu cầu khác), đã nộp hồ sơ đăng ký dự thi tuyển công chức theo vị trí việc làm trong thời hạn quy định về việc thu phí dự thi tuyển công chức năm 2021. Văn bản (Thông báo thu phí dự thi tuyển công chức năm 2021) được gửi theo đường bưu điện đến địa chỉ do người nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển ghi trên bìa thư nộp kèm theo hồ sơ đăng ký dự tuyển.

Theo đó, mức thu phí theo quy định là 300.000 đồng (ba trăm nghìn đồng)/người và được nộp một trong hai phương thức:

- Nộp trực tiếp tại Văn phòng Sở Nội vụ (trong giờ hành chính);

- Hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh: Khách hàng nhận tiền là Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh, số tài khoản nhận là 3712.2.1014004.00000 tại Kho bạc Nhà nước Trà Vinh.

+ Trường hợp nộp phí dự tuyển theo phương thức chuyển khoản, đề nghị phải ghi rõ thông tin cá nhân gồm họ tên, số chứng minh nhân dân hoặc số thẻ căn cước công dân, vị trí việc làm và cơ quan đăng ký tuyển dụng để bộ phận thu phí dự thi tuyển xác định người nộp phí. Sau khi đã nộp phí dự thi, điền thông tin và gửi Phiếu báo đã nộp phí dự thi theo mẫu kèm theo Thông báo về việc thu phí dự tuyển công chức tỉnh Trà Vinh năm 2021 (Thông báo này được gửi bằng văn bản giấy đến từng thí sinh) theo đường bưu điện (bằng hình thức chuyển phát nhanh) đến địa chỉ Thường trực Hội đồng tuyển dụng công chức (Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh).

+ Lưu ý: Tài khoản của Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh được mở tại Kho bạc Nhà nước Trà Vinh nên không thể chuyển khoản bằng các dịch vụ chuyển khoản trực tuyến (internet banking, mobile banking...), đề nghị thí sinh dự tuyển trực tiếp đến ngân hàng bất kỳ để tiến hành chuyển khoản.

Thời hạn nộp phí dự tuyển công chức kể từ 07 giờ, ngày 11 tháng 10 năm 2021 đến 17 giờ, ngày 15 tháng 10 năm 2021.

Sau khi kết thúc thời hạn nộp phí dự thi tuyển công chức, Ban Kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển của Hội đồng tuyển dụng công chức sẽ tổ chức kiểm tra các hồ sơ đã đăng ký theo quy định; theo đó, các trường hợp không nộp phí dự thi tuyển công chức được xem như không có nhu cầu dự thi, không được lập danh sách đủ điều kiện dự thi để trình cấp có thẩm quyền phê duyệt và không giải quyết các khiếu nại về sau.

Các thông tin thắc mắc có liên quan, đề nghị liên hệ Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh (Thường trực Hội đồng thi tuyển công chức), số 52A, đường Lê Lợi, Phường 1, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, số điện thoại: 02943.890.999, những thắc mắc liên quan đến nộp phí dự thi tuyển công chức đề nghị liên hệ số điện thoại 02943.852.777 để được hướng dẫn./.