Lễ công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Sáng ngày 25/4/2022, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Dự Lễ công bố và trao Quyết định có đồng chí Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Bùi Thành Thương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; tập thể công chức lãnh đạo, quản lý của Sở Nội vụ và đồng chí Ngô Trường Giang là nhân sự được bổ nhiệm.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Thành Thương công bố Quyết định số 749/QĐ-UBND ngày 21/4/2022 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ. Đồng chí Lê Văn Hẳn trao Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Ngô Trường Giang, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Theo đó, đồng chí Lê Văn Hẳn ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng trong công tác của đồng chí Ngô Trường Giang thời gian qua; mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ và những kinh nghiệm đã đạt được, cùng với Ban lãnh đạo Sở Nội vụ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh (trái) và Giám đốc Sở Nội vụ (phải) trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Trường Giang

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Thành Thương tóm tắt kết quả công tác của Sở Nội vụ thời gian qua và nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm để tập thể lãnh đạo, quản lý Sở Nội vụ, đặc biệt là đồng chí Phó Giám đốc mới kịp thời nắm bắt, chỉ đạo thực hiện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ngô Trường Giang cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và Giám đốc Sở Nội vụ, thời gian tới đồng chí Ngô Trường Giang hứa sẽ phối hợp cùng với tập thể lãnh đạo Sở Nội vụ chỉ đạo, điều hành tốt các hoạt động chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trên cương vị mới./.

Quang cảnh buổi Lễ công bố và trao Quyết định

Tin, ảnh: Tường Vi