Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Sáng ngày 21/9/2020, tại Hội trường Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ đối với bà Huỳnh Bích Như.

Đến dự và chủ trì buổi lễ, có ông Lê Văn Hẳn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh. Tham dự buổi lễ còn có Giám đốc, các Phó Giám đốc Sở Nội vụ, bà Huỳnh Bích Như và Trưởng các phòng chuyên môn, Thủ trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ.

Theo sự phân công của Ủy ban nhân dân tỉnh, ông Bùi Văn Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 3193/QĐ-UBND ngày 11/9/2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc bổ nhiệm đối với cán bộ, công chức. Sau khi công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác bổ nhiệm cán bộ, ông Lê Văn Hẳn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng bà Huỳnh Bích Như, đồng thời, phát biểu động viên, khích lệ và đề nghị bà Huỳnh Bích Như cần cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn trao Quyết định bổ nhiệm

Phó Giám đốc Sở Nội vụ đối với bà Huỳnh Bích Như

Tại Hội nghị, ông Bùi Thành Thương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ, phát biểu: Lãnh đạo Sở Nội vụ sẽ hỗ trợ cùng với đồng chí Huỳnh Bích Như trong thực hiện nhiệm vụ của ngành nội vụ; đề nghị công chức Sở Nội vụ phối hợp, tham mưu tốt cho Phó Giám đốc Huỳnh Bích Như trong lĩnh vực phụ trách.

Bà Huỳnh Bích Như, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, phát biểu cảm ơn Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh đã quan tâm và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được cấp trên giao/.

Tin, ảnh: Nguyễn Nga